Hút bể phốt như thế nào?

Sau thời gian dài sử dụng, bể phốt nhà bạn sẽ có hiện tượng bị đầy, bốc mùi hôi thối… Những hiện tượng nầy làm cho sinh hoạt gia đình bạn bị xáo trộn. Bạn cần có cách giải quyết nhanh – chính xác nhằm đem lại cảm giác thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Như Thế Nào Là Đơn Vị Hút Hầm Cầu Giá Rẻ Uy Tín Chất Lượng?

Những hiện tượng cần báo hiệu cần phải hút bể phốt:

Khi quan sát trong thời gian 2-3 ngày trước khi đầy, thì khi xả nước có hiện tượng chảy chậm. Hiện tượng chảy chậm trong vài ngày rồi ngừng hẳn. Đối với trường hợp bể phốt đột ngột chảy chậm thì rất có thể do hiện tượng tắc bể phốt.

bể phốt bốc mùi hôi thối: việc khi xả nước hoặc bình thường bể phốt nhà bạn có mùi lạ thì cũng là điều báo trước một thời gian ngắn nữa bể phốt sẽ bị đầy.

Nước trào ngược: đây là biểu hiện cuối cùng, nước khi xả không xuống mà lại trào ngược lại bồn cầu. Khi gặp hiện tượng nầy bạn cần nhanh chóng liên hệ với dịch vụ hút bể phốt tại đà nẵng của chúng tôi.

Chu kì bao lâu nên hút bể phốt một lần:

Hầm vệ sinh là hệ thống chứa, tự phân huỷ phân bể phốt trong một thời gian dài. Khi đó, hầm tự hoại vận hành tốt sẽ không tạo điều kiện cho vi khuẩn gây hại phát triển gây nên ảnh hưởng sức khoẻ của chúng ta. Nên cần phải hút bể phốt định kì nhằm tạo thuận lợi cho hầm tự hoại phát triển ổn định.

Chu kì hút bể phốt dựa vào kích thước bể tự hoại và lượng người sinh hoạt:

Đối với hộ gia đình thì bể phốt được thiết kế có kích thước khoảng 2-4m3, khi đó đối với 4 người sử dụng thì cần khoảng thời gian 5 năm để hút bể phốt, số người sử dụng càng tăng thì chu khì hút bể phốt càng rút ngắn.

Đối với khu nhà cho thuê, phòng trọ tập thể: thường được thiết kế nhiều ống bị trung gian nên cần phải hút bể phốt thường xuyên nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường và sức khoẻ người sử dụng.

Đối với các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện , chung cư thì hệ thống bể phốt được xây dựng rất bài bản nhưng lượng người sử dụng rất lớn, do đó muốn đảm bảo được vệ sinh môi trường và sức khoẻ thì có biện pháp hút định kì thường xuyên.

Ngoài ra tại các công ty, xí nghiệp, nhà máy thì việc hút bể phốt theo định kỳ là điều rất cần thiết. Vì khu vệ sinh khu vực nầy thường gắn liền với khu ăn ở và sinh hoạt nên khả năng ảnh hưởng đến sức khoẻ người dân là rất lớn.

Lưu ý khi sử dụng hầm vệ sinh hợp lý: không xả các chất có tính hoá học, sát khuẩn như xà phòng, nước rửa chén ..vào bồn cầu. Những loại hoá chất nầy sẽ tiêu diệt vi sinh vật có trong bể phốt do đó sẽ triệt tiêu khả năng tự phân huỷ phân của bể phốt.

Liên hệ hút bể phốt – thông tắc cống – nạo vét hố ga tại Hà Nội

DỊCH VỤ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG SẠCH
Địa chỉ: Quanh khu vực Hà Nội
HOTLINE: 093.222.0000
Website: https://moitruongsach.vn/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *