Chà sàn đánh bóng sàn là công việc cần được thực hiện định kỳ cho các công trình nhà ở cao cấp như biệt thự, hay các trung tâm thương mại, nhà ga, sân bay. Công trình càng lớn thì cần đến máy đánh sàn đánh sàn liên hợp. Đối với các công ty vệ sinh chuyên nghiệp thì quy trình chà sàn không còn xa lạ.
Trong các hạng mục vệ sinh công trình, dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ giúp khách hàng cải tạo công trình xuống cấp và vệ sinh như: mặt đá bị ố vàng, bị bám bụi bẩn lâu ngày, mặt sàn không còn sáng bóng cần thực hiện chà sàn đánh bóng sàn.

Quy trình chà sàn đánh bóng sàn

Máy móc và dụng cụ vệ sinh cần chuẩn bị

  • Các loại biển báo như biển báo đang thực hiện vệ sinh, biển báo sàn ướt.
  • Hóa chất vệ sinh: đánh sàn, bóng sàn, hóa chất tẩy rửa.
  • Máy mài nền bê tông, máy đánh sàn, máy hút bụi bê tông/hút nước, bình xịt hóa chất, đĩa đánh bóng bê tông seclean đầu số 30, 50, 100, 200, 400,800,1500,3000, pad đánh sàn các loại đen đỏ trắng, keo chống nứt, và một số dụng cụ vệ sinh khác.

Dọn dẹp khu vực làm việc và đánh giá bề mặt sàn đá

Bạn cần dọn dẹp các đồ đạc ra khỏi phạm vi làm việc trước khi bắt tay vào công việc. Bước tiếp theo là phá bỏ lớp cũ. Sau đó tạo đường ron mới đều và đẹp hơn bằng keo chuyên dụng. Tác dụng của loại keo này ngăn bám bẩn và sẽ bóng lên khi đánh bóng đá.

Tiến hành đánh sàn

Dịch vụ chà sàn đánh bóng sàn

Tiến hành công tác chống thấm

Sử dụng hóa chất chống thấm để ngăn nước và vết bẩn thấm vào đá giúp tăng cường tuổi thọ và Vệ sinh lại sàn đá. Khâu cuối cùng bạn sử dụng hóa chất để trung hòa và lau chùi toàn bộ các hóa chất, bụi bẩn còn sót lại trong quá trình đánh bóng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm sạch, công ty vệ sinh Moitruongsach cung cấp các dịch vụ vệ sinh, tư vấn và các loại máy chà sàn cùng với hóa chất vệ sinh công nghiệp chuyên dụng. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn 24/7.