Lợi ích của dùng chế phẩm sinh học cho chăn nuôi heo | Xử lý môi trường trong sạch

Xử Lý Nước Thải Bằng Phương Pháp Sinh Học Hiện Đại Và An Toàn

xử lý nước thải Xử Lý Nước Thải Bằng Phương Pháp Sinh Học Hiện Đại Và An Toàn can phai xu ly nuoc thai vi no gay o nhiem moi truong va suc khoe con nguoi 1 1024x626

Xử Lý Nước Thải Bằng Phương Pháp Sinh Học Hiện Đại Và An Toàn

Xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi vì hiệu quả, độ an toàn cao và là phương pháp hiện đại thân thiện với môi trường.

Nước thải là chất hữu cơ, dầu mỡ, chất dinh dưỡng và vô số vi sinh vật gây bệnh. Phần lớn lượng nước thải này thường không được xử lý mà thải trực tiếp cống, ao hồ tự đào hoặc thải ra đất, sông, hồ…Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường sống cũng như là gây bệnh cho người. Vì thế, việc xử lý nước thải đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ môi trường và sức khỏe con người. Hiện nay, có nhiều phương pháp để xử lý nước thải, song để hiệu quả an toàn thì phương pháp xử lý nước thải bằng men vi sinh đang được ưa chuộng.

xử lý nước thải Xử Lý Nước Thải Bằng Phương Pháp Sinh Học Hiện Đại Và An Toàn can phai xu ly nuoc thai vi no gay o nhiem moi truong va suc khoe con nguoi 1

Cần phải xử lý nước thải vì nó gây ô nhiễm môi trường và sức khỏe con người

Xử lý nước thải bằng men vi sinh là gì?

 xử lý nước thải Xử Lý Nước Thải Bằng Phương Pháp Sinh Học Hiện Đại Và An Toàn xu ly nuoc thai bang che pham sinh hoc emuniv

Xử lý nước thải bằng chế phẩm sinh học Emuniv

Đây là tổ hợp các vi sinh vật có lợi, có khả năng phân hủy các chất hữu cơ mạnh nhất, không tạo ra các chất như: NH3, NHS mà phân hủy tận cùng khí nitơ, H2O và CO2 nên không gây mùi hôi thối.

Xử lý nước thải bằng men vi sinh ở đây là chế phẩm sinh học Emuniv, sản phẩm khoa học công nghệ của Việt Nam nguyên chất, có nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với các phương pháp khác.

Tác dụng của Emuniv

  • Phân giải nhanh các chất hữu cơ như xenluloz, tinh bột, protein, lipit…đẩy nhanh quá trình mùn hóa và làm sạch.
  • Giảm thiểu mùi hôi nước thải
  • Hạn chế mầm bệnh.

Ứng dụng của sản phẩm

Xử lý nước thải trong sinh hoạt, nhà máy, cống ao, hồ, làm sạch hồ, ức chế các vi khuẩn có hại trong nước…Có thể chuyển hóa nước thải hữu cơ thành nước tưới cho cây trồng mang giá trị dinh dưỡng cao…

Cách sử dụng chế phẩm sinh học Emuniv trong xử lý nước thải

  • Pha loãng chế phẩm sinh học Emuniv với nước sạch tỉ lệ 1:5 hoặc 200gr/ 3 lít nước, đổ đều xuống nơi cần xử lý nước thải hoặc cho chảy liên tục 1lít/m3/ngày.
  • Sử dụng cho 40 – 80g/m3 nước thải cho lần đầu tiên hoặc hệ thống mới.
  • Sử dụng định kỳ 30 – 60 ngày với lượng 2 – 4g/m3 nước thải.
  • Để tăng hiệu quả thì cấp khí oxi vào nước thải trong bể chứa bằng các loại máy thổi khí hoặc tạo dòng chảy ít nhất 8h/ngày. Nước sẽ hết mùi và chuyển màu trong vòng 3 – 5 ngày.

 

Xử lý nước thải bằng chế phẩm sinh học Emuniv đang là phương pháp hiện đại vì nó ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất, chắc lọc được những vi khuẩn có lợi giúp phân hủy nhanh các chất hữu cơ mạnh. Đây cũng là sản phẩm Việt mang tính an toàn cao, thân thiện với môi trường của công ty Vi Sinh Ứng dụng.

Với chất lượng uy tín gần 10 năm và được khẳng định qua thời gian, sản phẩm của công ty đã được dùng cho các dự án nước ngoài, giá thành rẻ nhất so với thị trường. Bên cạnh đó, chế độ giao hàng toàn quốc, Ship code tận nơi, mua số lượng nhiều đều được công ty ứng dụng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 086.994.9516