Sống chung với rác không còn đáng sợ khi xử lý rác thải bằng chế phẩm sinh học

Xử lý rác thải bằng chế phẩm sinh học xử lý rác thải bằng chế phẩm sinh học Sống chung với rác không còn đáng sợ khi xử lý rác thải bằng chế phẩm sinh học xu ly rac thai bang che pham sinh hoc de bon cho rau

Xử lý rác thải bằng chế phẩm sinh học đang trở thành xu hướng nhằm bảo vệ môi trường cũng như làm sạch môi trường sống của người dân trong bối cảnh rác thải ngày càng gia tăng hiện nay. Đây cũng là công nghệ phổ biến ở nhiều nước phát triển như Đức, Mỹ,… vì giá thành rẻ cũng như thân thiện với môi trường. Nhờ công nghệ này, rác thải có thể biến thành phân hữu cơ, an toàn để bón cây, rau cho gia đình.

Xử lý rác thải bằng chế phẩm sinh học  xử lý rác thải bằng chế phẩm sinh học Sống chung với rác không còn đáng sợ khi xử lý rác thải bằng chế phẩm sinh học xu ly rac thai bang che pham sinh hoc rat tot 1 300x199

Xử lý rác thải bằng chế phẩm sinh học đang trở thành xu hướng

Xử lý rác thải bằng chế phẩm sinh học nâng cao chất lượng cuộc sống

Với việc số lượng rác thải ngày càng tăng cao, không chỉ đặt gánh nặng lên nền kinh tế, gây ô nhiễm môi trường mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống người dân. Tuy nhiên, việc xử lý rác thải không đúng cách có thể gây hậu quả xấu hơn. Hiện nay, khoa học và thực tế đã chứng mình xử lý rác thải bằng chế phẩm sinh học là biện pháp tối ưu nhất.

Sử dụng chế phẩm sinh học khá đơn giản, chỉ cần mua chế phẩm sinh học, sau đó pha loãng ra với nước, phun đều khu vực quanh nhà hay chuồng trại gia súc để giữ vệ sinh, giảm vi khuẩn. Với các hộ có tập kết phân thì có thể phun đều chế phẩm, ủ thành đống và phủ bạt để tránh mùi hôi bốc ra. Ngay cả rác thải sinh hoạt hay nước thải, người dân cũng có thể sử dụng chế phẩm sinh học để giảm mùi hôi. Như vậy, từ nay những khu dân cư sống gần khu tập kết rác sẽ không còn lo ngại về mùi hôi vì đã được xử lý rác thải bằng chế phẩm sinh học.

Ngoài việc giảm mùi hôi rác thải, chế phẩm sinh học còn có tác dụng biến rác thải hữu cơ thành phân bón cho cây trồng với quy trình rất đơn giản cho bà con nông dân. Chỉ cần đổ chế phẩm pha loãng lên mặt rác, sau đó chôn lấp ủ rác thải là đã tạo được phân hữu cơ.

Xử lý rác thải bằng chế phẩm sinh học  xử lý rác thải bằng chế phẩm sinh học Sống chung với rác không còn đáng sợ khi xử lý rác thải bằng chế phẩm sinh học xu ly rac thai bang che pham sinh hoc rat don gian 300x180

Xử lý rác thải bằng chế phẩm sinh học rất đơn giản, dễ làm với bà con nông dân

Xử lý rác thải bằng chế phẩm sinh học của thương hiệu nào tốt?

Trên thị trường hiện nay, Công ty Cổ phần Vi sinh Nguyên Phát đã khẳng định uy tín của mình trong việc cung cấp các sản phẩm xử lý rác thải bằng chế phẩm sinh học. Trong đó phải kể đến chế phẩm vi sinh Emuniv.

Sản phẩm này có tác dụng làm mất mùi hôi của phân chuồng hoặc do các vi khuẩn gây ra. Ngoài ra, Emuniv cũng làm phân gia cầm, gia súc, rác thải nông nghiệp, thức ăn dư thừa phân hủy rất nhanh, tạo thành chất dinh dưỡng bón cây trồng. Nếu sử dụng Emuniv cho cây trồng sẽ giúp thực phẩm khỏe mạnh và phát triển tốt nhờ các chất dinh dưỡng bên trong chế phẩm.

Xử lý rác thải bằng chế phẩm sinh học xử lý rác thải bằng chế phẩm sinh học Sống chung với rác không còn đáng sợ khi xử lý rác thải bằng chế phẩm sinh học xu ly rac thai bang che pham sinh hoc de bon cho rau 300x225

Xử lý rác thải bằng chế phẩm sinh học giúp tạo phân hữu cơ để bón cho rau

Với tác dụng của mình, Emuniv đã được các tổ chức phi chính phủ lựa chọn để áp dụng trong các dự án trong và ngoài nước nhằm phát triển nông thôn mới, chương trình nước sạch, xóa đói giảm nghèo,… Ngoài ra, nhiều nhà máy, công ty, viện nghiên cứu, trường đại học, hộ nông dân tin dùng để xử lý rác, giữ sạch môi trường.

Để biết thêm chi tiết về chế phẩm vi sinh Emuniv cũng như về cách xử lý rác thải bằng chế phẩm sinh học, vui lòng truy cập trang web http://moitruongsach.vn/ ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 086.994.9516