Hỏi đáp môi trường

6
3471

Khách hàng là khởi nguồn của mọi sáng tạo (Nhà quản lý Tom Peters)

Chính câu nói này đã giúp công ty môi trường Sạch mạnh dạn mở ra thêm mục hỏi đáp môi trường về các lĩnh vực xử lý nước thải, nước cấp, nước tinh khiết, khí thải hay các giấy tờ, thủ tục về môi trường nhằm mục đích hỗ trợ các bạn khi ghé thăm website:

1 . Các bạn là sinh viên đang theo học ngành môi trường, có thắc mắc, cần được giải đáp.

2. Các bạn đã học xong ra trường, hiện đang công tác tại các công ty.

3. Những khách viếng thăm muốn đặt câu hỏi trong trường hợp mình đang cần giải quyết.

xu-ly-nuoc-thai
Bắt buộc < Nên Hỏi – Hãy hỏi thật nhiều nhé

 

Trước khi bạn muốn đặt câu hỏi, các bạn hãy ghé qua các bài viết về xử lý nước thải, xử lý nước cấp, xử lý khí thải trong danh mục.

Các bạn cũng có thể đặt hỏi ngay trong bài viết trên website. Nhân viên tư vấn của công ty sẽ trả lời bạn ngay khi có thể.

Công ty môi trường Sạch chúng tôi với thành phần lãnh đạo là các giảng viên của các trường đại học trong TPHCM như đại học Công Nghiệp TPHCM, Đại học Bách Khoa TPHCM, Đại học nông lâm TPHCM… Nên chúng tôi mang trong lòng những nỗi trắc trở, mong muốn giúp đỡ, giải đáp các thắc mắc của các bạn sinh viên khi đang theo học trong các trường đại học. Các bạn có thể yêu cầu trả lời các câu hỏi đặt ra, tìm các tài liệu ( nếu có)…

Ví dụ:

 

Còn đối với các bạn sinh viên mới ra trường, thì việc bỡ ngỡ trong công tác làm việc ở các công ty là điều không thể tránh khỏi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn hết sức, chia sẽ những kinh nghiệm thực tế, hoặc giải đáp các vấn đề trong vận hành hệ thống, xử lý hệ thống nước thải, cũng như trong các dịch vụ giấy tờ liên quan đến môi trường.

Trong lĩnh vực môi trường, cũng như các lĩnh vực khác, không một ai hay tổ chức nào dám vỗ ngực xưng tên rằng mình là người tài giỏi và biết hết. Chúng tôi cũng vậy, nên “mong muốn” mọi người cùng chia sẽ kiến thức với nhau, vì đôi khi có những kiến thức chúng tôi không thể biết hết được.

Và cũng rất mong rằng mọi người HÃY ĐẶT THẬT NHIỀU CÂU HỎI để chúng ta có dịp thể hiện và chia sẽ những điều đã biết cùng với nhau.

Đọc Thêm :   Bãi tắm Thùy Vân khóc thét vì các kiot tự phát