Xin chào bà con nông dân

Lời đầu tiên, cho phép Công ty cổ phần vi sinh Nguyên Phát  được gửi tới bà con nông dân lời chúc sức khỏe, mùa màng tươi tốt và hạnh phúc.

Công ty cổ phần Vi sinh Nguyên Phát được thành lập tháng 11/2013 với mục đích quảng bá một nền nông nghiệp sạch để tạo ra những sản phẩm hoàn toàn sạch và tự nhiên, giúp nâng cao sức khỏe của người Việt Nam. Với mục đích đó chúng tôi nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm hoàn toàn là từ chế phẩm vi sinh, hoàn toàn không gây độc hại cho con người và môi trường. Các sản phẩm của chúng tôi là kết quả của những nghiên cứu tại các Viện nông nghiệp uy tín tại Việt Nam cũng như các tổ chức về nông nghiệp trên thế giới.

Sau một khoảng thời gian dài hoạt động thực tế trên các địa phương như: Nghệ An, Thanh Hóa, Quảng Bình, DakLak,GiaLai,Dak Nong, Bến Tre, Bình Phước, An Giang, Cà Mau…Cùng với nhiều cây nông nghiệp, cây công nghiệp như: cà phê, Lúa,Điều,Hoa màu, và các sản phẩm vi sinh sử dụng trong thức ăn chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản…Các sản phẩm của chúng tôi được bà con nông dân đánh giá rất cao về hiệu quả đạt được

Với kết quả đạt được và với sự ủng hộ của bà con chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bà con những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành thấp nhất để phục vụ cho bà con đưa nền nông nghiệp chúng ta sạch hơn và hiệu quả hơn.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của bà con trong thời gian qua.

Trân trọng./.

 

Sản phẩm Chế phẩm vi sinh phân hủy rác thải,phế thải nông nghiêp thành phân hữu cơ :

+ Chế phẩm vi sinh phân hủy vỏ cà phê thành phân bón hữu cơ

+ Chế phẩm vi sinh phân hủy vỏ rơm, rạ thành phân bón hữu cơ

+ Chế phẩm vi sinh phân hủy phế phẩm cá thành phân bón cá

Sản phẩm chế phẩm vi sinh trong việc bảo vệ môi trường:

+ Chế phẩm vi sinh trong xử lý mùi hôi và phân hủy trong hầm Biogas

+ Chế phẩm vi sinh làm bay mùi hôi và làm sạch bể cá

Sản phẩm chế phẩm vi sinh trong chăn nuôi:

+ Men vi sinh trộn trong thức ăn trong chăn nuôi

+ Men vi sinh trong nuôi trồng thủy sản

 

Liên hệ:

Hotline: 0937222625

Email:visinhnguyenphat@gmail.com