Chế phẩm sinh học EM Septic chuyên khử mùi hôi nhà vệ sinh công ty

Văn phòng công ty thường là nơi để giao dịch làm ăn và thông thường đó cũng chính là bộ mặt của công ty đó. Việc công ty đó có sạch sẽ hay không rất quan trọng, giả sử như khách hàng bước vào 1 công ty nhìn sáng, sạch sẽ và thoáng nhưng lại phát ra mùi hôi mà thông thường lại xuất phát từ nhà vệ sinh thì họ sẽ đánh giá như thế nào. 

Vậy tại sao bạn không sử dụng chế phẩm sinh học EM Septic-1 để khử mùi cho nhà vệ sinh một cách an toàn và đảm bảo.

EM Septic là hỗn hợp các chủng loại vi sinh được nhập khẩu từ Nhật và Mỹ có tác dụng tăng hiệu quả xử lý chất thải, nước thải sinh hoạt, đặc biệt khử mùi hôi cho hố ga, bể tự hoại, hầm rút cho khu dân cư và hộ gia đình. Đặc biệt, chế phẩm EM Septic-1 còn làm tăng hiệu quả thu nhận khí methane và giảm sự tạo thành khí H2S gây mùi hôi trong hệ thống ủ biogas.

Chế phẩm sinh học EM Septic chuyên khử mùi hôi nhà vệ sinh công ty 4d92b09ba6ae454cb87fd2b14f40206f

Tại sao phải chọn EM SEPTIC-1 để khử mùi hôi nhà vệ sinh ?


Tất nhiên trên thị vẫn còn rất nhiều sản phẩm cùng chức năng như EM Septic-1 nhưng

– Vấn đề này hơi mang tính khoa học, sản phẩm EM Septic-1 lại là loại vi sinh thuần chủng (F1) chưa qua lai tạo, vì vậy khả năng xử lý mạnh hơn, hiệu quả hơn các loại vi sinh khác.

– Nồng độ vi sinh nhiều hơn so với các loại sản phẩm có giá thành rẻ hơn. Nhưng đối với các sản phẩm có nồng độ vi sinh tương tự giá thành cao hơn rất nhiều so với EM Septic-1 và dao động ở mức 100.000-150.000 đồng.

  • Chúng tôi – những người kinh doanh sản phẩm luôn nói tốt về sản phẩm của mình (có lẽ mọi người ai cũng biết và nghĩ như vậy), do đó, muốn biết sản phẩm của chúng tôi hiệu quả ra sao tại sao bạn không thử dùng 1 lít sản phẩm để xem công hiệu như thế nào?
  • Bằng cả uy tín của mình, chúng tôi đảm bảo sẽ giải quyết tốt vấn đề mùi hôi mà bạn gặp phải.

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: Dung dịch màu nâu sậm; tỉ trọng 1.0; pH 3.5; mùi thơm nhẹ.


Cách sử dụng chế phẩm sinh học EM Septic

  • Xử lý bể tự hoại (bể phốt): đổ trực tiếp 1 lít chế phẩm EM Septic-1 vào bể có thể tích 2-3 m3. Định kỳ 3-5 tháng bổ sung một lần. Đối với các bể tự hoại đang có hiện tượng đầy ứ, tắc nghẽn có thể tăng gấp đôi định mức sử dụng chế phẩm.
  • Xử lý hầm rút hố ga: đổ trực tiếp 1-2 lít chế phẩm EM Septic-1 đã pha loãng với nước theo tỉ lệ 1 chế phẩm: 5 nước vào hầm chứa có thể tích 1-2 m3. Định kỳ 2-4 tháng bổ sung một lần. Đối với hầm rút chứa nước thải từ các cơ sở chế biến thực phẩm có thể tăng gấp đôi định mức sử dụng.
  • Đối với hệ thống ủ biogas: sử dụng 1 lít chế phẩm EM Septic-1 cho hầm ủ thể tích 3-5 m3 để tăng lượng khí methane và giảm sự sản sinh khí H2S gây mùi.

Cách bảo quản


Bảo quản chế phẩm EM Septic-1 nơi khô ráo, nhiệt độ không quá 35oC.


Lưu ý khi sử dụng


Hạn chế sử dụng chất tẩy rửa trong thời gian 1-2 ngày đầu khi dùng chế phẩm sinh học EM Septic.
Mang găng tay và khẩu trang khi pha chế và phun tưới chế phẩm vi sinh vật.


Đọc Thêm : TÔI ĐÃ THÀNH CÔNG TRONG VIỆC XỬ LÝ MÙI HÔI CHUỒNG GÀ NHƯ THẾ NÀO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 086.994.9516