CÁCH Ủ PHÂN CHUỒNG HIỆU QUẢ, NHANH CHÓNG VÀ TIẾT KIỆM.

Ủ phân chuồng Ủ phân chuồng CÁCH Ủ PHÂN CHUỒNG HIỆU QUẢ, NHANH CHÓNG VÀ TIẾT KIỆM. u pha chuong 02

Ủ phân chuồng (phân gà, phân bò, phân heo,…) với chế phẩm Emuniv bón cho cây không những làm phong phú hệ vi sinh vật có ích cho đất, mà còn phòng chống được một số bệnh cây do nấm gây ra, góp phần bảo vệ và phát triển bền vững môi trường đất canh tác nông nghiệp.

Chế phẩm sinh học Emuniv là gì?

Chế phẩm sinh học Emuniv được hiểu là một hợp chất chứa nhiều vi sinh vật hữu ích có khả năng tiết ra các enzyme phân hủy Protein có trong các phân chuồng thành các acid amin dễ tiêu cho cây trồng.

Các Vi sinh vật dùng trong chế phẩm sinh học Emuniv rất an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe con người, vật nuôi, cây trồng, đến các vi sinh vật có ích trong đất và không có tác động xấu đến môi trường.

Ủ phân chuồng Ủ phân chuồng CÁCH Ủ PHÂN CHUỒNG HIỆU QUẢ, NHANH CHÓNG VÀ TIẾT KIỆM. u pha chuong 01

Chế phẩm sinh học Emuniv được sử dụng trong quá trình ủ phân chuồng.

Ưu điểm của chế phẩm sinh học Emuniv.

– Chế phẩm sinh học Emuniv có khả năng sinh ra các Enzyme phân giải nhanh các chất hữu cơ không mong muốn (rác thải, phế thải sau thu hoạch, phân gia súc gia cầm) xuất hiện trong quá trình ủ phân chuồng.

– Các vi sinh vật có trong chế phẩm sinh học Emuniv sinh trưởng tốt trong môi trường nghèo chất dinh dưỡng. Chúng có sức cạnh tranh với các vi sinh vật bất lợi, làm giảm mùi hôi trong quá trình ủ phân chuồng.

– Chế phẩm sinh học Emuniv có khả năng sinh chất kháng khuẩn, ức chế sự phát triển của những vi sinh vật gây bệnh, bảo vệ cây trồng.

– Một số chủng vi sinh vật có trong chế phẩm sinh học Emuniv có tác dụng kích thích sinh trưởng của thực vật, giúp cây trồng lớn nhanh và khỏe mạnh.

– Chế phẩm sinh học Emuniv an toàn đối với người, vật nuôi, cây trồng và môi trường sinh thái. Các vi sinh vật trong chế phẩm thuộc loại an toàn cấp 1. Chế phẩm không chứa các chất độc hại theo quy định của Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn

Ủ phân chuồng Ủ phân chuồng CÁCH Ủ PHÂN CHUỒNG HIỆU QUẢ, NHANH CHÓNG VÀ TIẾT KIỆM. u pha chuong 02

Ủ phân chuồng đúng cách mang lại hiệu quả cao trong trồng trọt.

Hướng dẫn sử dụng chế phẩm sinh học Emuniv trong ủ phân chuồng.

Bước 1: Thu gom các loại phân chuồng cần xử lý về một khu vực nhất định.

Bước 2: Pha 1 lít chế phẩm sinh học Emuniv với 2 lít nước, rồi bỏ vào bình ozoa.

Bước 3: Xúc nguyên liệu thành 1 lớp dày khoảng 20 đến 25 cm, dùng bình ozoa tưới chế phẩm sinh học Emuniv lên trên (lưu ý không quá ướt).

Bước 4: Khống chế độ ẩm 50%.

Bước 5: Trộn đều nguyên liệu, tạo thành đống ủ. Đậy đống ủ bằng bao, bạt, lá cọ,… để giữ độ ẩm và nhiệt độ.

Bước 6: Sau 20 ngày, trộn đều đống ủ, rồi tiếp tục ủ khoảng 20 – 25 ngày nữa là có thể đem bón cho cây trồng.

Ủ phân chuồng Ủ phân chuồng CÁCH Ủ PHÂN CHUỒNG HIỆU QUẢ, NHANH CHÓNG VÀ TIẾT KIỆM. u pha chuong 03

Ủ phân chuồng với Emuniv mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Do việc lạm dụng quá mức các loại phân bón hóa học cũng như thuốc bảo vệ thực vật trong sản xuất nông nghiệp mà việc sử dụng các loại phân hữu cơ truyền thống ngày càng ít đi, nhiều diện tích đất trồng trọt bị suy giảm độ phì nhiêu, mất cân đối dinh dưỡng trong đất, năng suất cây trồng giảm và tăng các chi phí sản xuất… Trong khi hầu hết các gia đình ở nông thôn đều có hoạt động trồng trọt, chăn nuôi và có lượng phế phụ phẩm nông nghiệp rất lớn, nhưng chưa khai thác hoặc sử dụng hiệu quả để làm phân bón cho cây trồng, thậm chí còn gây ô nhiễm môi trường như việc đốt rơm, rạ sau thu hoạch lúa, phát mầm bệnh… Việc sử dụng chế phẩm sinh học Emuniv trong ủ phân chuồng là giải pháp hiệu quả nhất trong sản xuất nông nghiệp.

Bạn có thể tìm mua chế phẩm sinh học Emuniv của thương hiệu Vi Sinh Nguyên Phát. Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo an toàn cho người lao động, giúp ngắn thời gian ủ phân, gia tăng chất lượng cây trồng và tiết kiệm về mặt kinh tế.

quảng cáo Ủ phân chuồng CÁCH Ủ PHÂN CHUỒNG HIỆU QUẢ, NHANH CHÓNG VÀ TIẾT KIỆM. header chinh thuc
quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 086.994.9516