Cách Khử Mùi Nhà Vệ Sinh

Cách khử mùi nhà vệ sinh cách khử mùi nhà vệ sinh Cách Khử Mùi Nhà Vệ Sinh cach khu mui nha ve sinh bang che pham sinh hoc men xu ly be phot eminiv phot

Cách Khử Mùi Nhà Vệ Sinh Bằng Men Xử Lý Bể Phốt EMUNIV PHỐT

Bằng chế phẩm sinh học là men xử lý bể phốt EMUNIV PHỐT Với những thành phần và công dụng tuyệt vời sẽ là cách khử mùi nhà vệ sinh an toàn hiệu quả nhất dành cho gia đình bạn.

Bể phốt, bồn vệ sinh còn được gọi theo cách thông thường là bồn cầu. Bồn cầu là vật dụng hữu ích mà gia đình nào cũng cần, tuy nhiên sau thời gian sử dụng thì chúng ta thường bắt gặp hiện tượng khó chịu đó là: tắc bồn cầu, bồn cầu đầy, cống nghẹt, gây ra mùi hôi nhà vệ sinh, mùi hôi cống, …Vậy giải pháp nào để khử mùi hôi nhà vệ sinh? Cách khử mùi nhà vệ sinh bằng chế phẩm sinh học sau sẽ giúp ích cho bạn.

Cách khử mùi nhà vệ sinh cách khử mùi nhà vệ sinh Cách Khử Mùi Nhà Vệ Sinh cach khu mui nha ve sinh bang che pham sinh hoc men xu ly be phot eminiv phot

Cách khử mùi nhà vệ sinh bằng chế phẩm sinh học: Men xử lý bế phốt EMUNIV PHỐT

Tại sao nên khử mùi nhà vệ sinh bằng chế phẩm sinh học

  • Cách khử mùi nhà vệ sinh bằng chế phẩm sinh học hiện nay đang được khuyến khích dùng vì hiệu quả cao và an toàn.
  • Sản phẩm rất tiện lợi, dễ sử dụng, không tốn thời gian và chi phí cao như cách thông thường là thuê các đơn vị thông tắc nhà vệ sinh.
  • Bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, còn được sử dụng định kỳ để phòng chống được nguy cơ tắc nghẽn.
  • Xử lý mồi hôi toilet một cách triệt để chỉ sau vài ngày sử dụng.

Sản phẩm nổi bật của chế phẩm sinh học: Men xử lý bể phốt EMUNIV PHỐT

Me xử lý bể phốt EMUNIV PHỐT là sản phẩm an toàn và hiệu quả để khử mùi hôi

Sản phẩm khoa học công nghệ Việt Nam, cách khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng chế phẩm sinh học là men xử lý bể phốt EMUNIV PHỐT đang được ứng dụng rộng rãi bởi sản phẩm có nhiều điểm nổi bật về thành phần cũng như công dụng:

  • EMUNIV PHỐT là hỗn hợp các vi sinh vật sống có lợi, số lượng rất lớn, hoạt tính cao và phân giải nhanh các chất khó tiêu của bế phốt, như: xenluloz, kitin, tinh bột, lipit và pectin…
  • EMUNIV PHỐT có công dụng chống tắc nghẽn hầm cầu, khử mùi hôi nhà vệ sinh, diệt mầm móng trứng giun, chống ô nhiễm môi trường…
  • Cách sử dụng của sản phẩm cũng đơn giản bạn có thể tự thực hiện như bằng cách đổ thẳng bô xả nước, nên đổ vào cuối ngày, 1 gói 200g dùng cho 1m3 bể phốt. Để tránh bồn tắc, cống nghẹt bạn cũng nên đổ dự phòng khoảng cách từ 3 – 6 tháng.

Cách sử dụng sản phẩm: 1 gói 200g dùng cho 1m3 bể phốt

Nơi cho bạn sản phẩm khử mùi nhà vệ sinh bằng chế phẩm sinh học.

Cách khử nhà vệ sinh là dùng men xử lý bể phốt EMUNIV PHỐT được sản xuất bởi Công Ty Cổ Phần Vi Sinh Nguyên Phát.

Đây là thương hiệu Việt uy tín gần 10 năm hoạt động và được khẳng định. Sản phẩm Nguyên Phát mang lại đều là sản phẩm nguyên chất (200 gram nhưng toàn là vi sinh vật không pha trộn bất cứ thứ gì nên có thể sử dụng để phân hủy 1 tấn phân hữu cơ), có giá 12 giá thể vi sinh trong sản phẩm, nhiều hơn bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường.

Nếu quý khách quan tâm muốn sử dụng sản phẩm thì mọi chế độ về ưu đãi như giao hàng toàn quốc, Ship cod tận nơi hay chính sách cho mua số lượng nhiều đều được đảm bảo. Cảm ơn sự quan tâm của Quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 086.994.9516